Giỏ hàng

Giới thiệu (about us)


ABOUT US


POUR HOMME là nhãn hiệu giày và đồ da nhiều năm uy tín tại Sài Gòn. Sản phẩm của chúng tôi hiện được tin dùng trên nhiều quốc gia, làm động lực lớn để chúng tôi không ngừng phát triển mẫu mã và công nghệ, đáp ứng yêu cầu ngày càng gắt gao của người dùng


Pour Homme (đọc là Puộc-Om) làm ra những thứ sau đây: giày dép, túi xách, thắt lưng, ví nam nữ và hàng hà sa số những sp bằng da khác.

Pour Homme là tên thương hiệu, không hàm ý dành cho quý ông, nên quý cô quý chị quý bà đừng ngần ngại mà sắm sửa nhé.

Sản phẩm của Pour Homme làm từ da thật 100%, được nhuộm và thuộc thủ công, rồi gia công tỉ mỉ bởi 2 xưởng đồ da có thâm niên hơn 30 năm tại nước láng giềng Thái Lan và 2 xưởng be bé tại Việt Nam. Một số sản phẩm cần công nghệ đính kết phụ kiện lung linh, bắt mắt thì không thể nào qua được 2 nhà máy lớn tại TQ Đại Lục, nơi đã và đang là đơn vị gia công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: CL, LEEMAN, BONIA, GIOVANI, và tất nhiên có cả POUR HOMME nữa chứ. ;)

Nguồn da rất phong phú từ nhiều Châu Lục của những nhà cung cấp da uy tín! Nên giá POUR HOMME có nhỉnh hơn xíu thì khách cũng đừng so sánh, kì kèo mà tội nghiệp POUR HOMME khách nhé.

Khuyến cáo, sản phẩm không phù hợp với những thành viên PETA (hiệp hội bảo vệ động vật thế giới)

À quên nữa, các khách hàng đạo hồi vô tư sắm sửa, POUR HOMME hoàn toàn không sử dụng da Heo trong sản phẩm của mình.


Hiện tại, POUR HOMME đã là nhà cung cấp cho rất nhiều nhãn hàng đồ da cao cấp tại Brasil, Úc, Pháp và Cambodia nhờ vào thiết kế vượt trội cùng với chất lượng xứng tầm giá.

Tại Việt Nam, POUR HOMME hiện chỉ có một showroom xinh xắn, độc đáo tại trung tâm Sài Gòn. Hãy ghé đến và cùng sắm sửa với POUR HOMME

68 Phó Đức Chính, p. Nguyễn Thái Bình, Q1, Sài Gòn

0909.352.905

sales@pourhomme.com.vn


Ghé thăm thêm Pour Homme tại:

Facebook/Instagram @pourhomme.vn

Twitter/Pinterest/Tumblr @pourhommevn

Youtube @pourhommeshoesleather