Giỏ hàng

FEET SIZE MEASUREMENT

THAM KHẢO BẢNG SIZE CHÂN DƯỚI ĐÂY ĐỂ LỰA CHỌN MỘT ĐÔI GIÀY HOÀN HẢO TỪ POUR HOMME* Lưu ý:

- POUR HOMME không phải nhà sản xuất Bespoke (đo ni đóng giày theo từng khuôn chân khách) cho sản phẩm của mình, chúng tôi sản xuất theo khung size được đúc kết, tạo sẵn cho riêng POUR HOMME bởi những nhà thiết kế giày kinh nghiệm hàng đầu trên thế giới, sản phẩm cuối cùng đưa đến cho người dùng sẽ thoải mái nhất, vừa vặn nhất theo chuẩn của phần đông khách hàng.

- POUR HOMME rất hoan nghênh khách hàng đến trực tiếp thử chân tại cửa hàng và mang về sản phẩm ưng ý nhất.

- Trong trường hợp không thể đến thử trực tiếp, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết kích cỡ (dài, rộng) của đôi bàn chân của bạn để chúng tôi tư vấn size giày phù hợp. Thêm nữa, khi sản phẩm đến chân khách vẫn chưa vừa vặn như mong muốn, chúng tôi luôn sẵn sàng làm lại đôi mới đến khi khách ưng ý thì thôi. Chúng tôi không sửa trên sản phẩm cũ, nên quý khách cứ yên tâm tột đỉnh nhé.

- Mỗi nhà sản xuất giày sẽ có những sai lệch khác nhau về kích thước sản phẩm. Hãy cho POUR HOMME biết càng chính xác càng tốt kích cỡ chân của bạn, để chúng ta không phải mất nhiều thời gian có được một sản phẩm hoàn hảo.

- Dãy size giày của POUR HOMME rất rộng (36-50 cho nam, 34-41 cho nữ) nên quý khách không lo để sở hữu sản phẩm giày của POUR HOMME.


Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng POUR HOMME

Many warm regards to you all, our loyal customers